Giới thiệu

Thuốc Bổ Thận 24h là website phục vụ việc bán các loại thuốc bổ thận với mục tiêu bổ thận tráng dương, bổ thận tráng âm, tăng cường khả năng sinh lý, điều trị yếu sinh lý, liệt dương, xuất tinh sớm,...

- Chúng tôi là đại diện cho Công ty phân phối, Công ty sản xuất và các Nhà thuốc được ủy quyền phân phối trên toàn quốc về các sản phẩm được giới thiệu trên website.

- Vì mục tiêu đảm bảo sức khỏe cho khách hàng, tại  Thuốc Bổ Thận 24h chỉ bán các mặt hàng có nguồn gốc rõ ràng, đã được đăng ký lưu hành tại Việt Nam.

- Toàn bộ sản phẩm được giới thiệu trên Thuốc Bổ Thận 24h  đều đươc bán trực tiếp tại các nhà thuốc đạt chuẩn GPP. Vì thế, tất cả các sản phẩm được bán trên website đều là các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có sự kiểm định và đăng ký lưu hành của Bộ Y tế Việt Nam. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành của sản phẩm.

Dược Sỹ tư vấn: 0965.929.547.

Ngoại trừ các trang giới thiệu sản phẩm và chúng tôi, các bài viết trên website chỉ mang tính tham khảo, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi áp dụng. Trong trường hợp cần thiết nên có sự tư vấn của chuyên gia hoặc bác sỹ.